Tòa Nhà Sky 100 – Nơi Lý Tưởng Để Ngắm Nhìn Toàn Cảnh Hong Kong

Hong Kong – nhà nước nổi danh là thiên đường mua sắm nức tiếng trên toàn thế giới với tất cả các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, thượng hạng, nơi đây sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của bạn. Không chỉ cuộn du khách bởi những trọng tâm mua sắm sầm uất mà khách du lịch Hong Kong mùa hoa anh đào còn bị níu chân du khách bởi tòa nhà Sky 100 – nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp lung linh, nguy nga của Hong Kong. 

Tòa nhà Sky 100 - nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh Hong Kong

Tòa nhà Sky 100 được công nhận là 1 trong 4 tòa nhà cao nhất thế giới. Sky 100 nằm ở tầng 100 của một trọng điểm mua sắm đông đúc tại Hong Kong, với độ cao cách mặt nước biển 400m, nơi đây sẽ khiến bạn cảm giác như đang lửng lơ trên tầng mây cao. 

Bạn lo ngại về việc lên đến tận 100 tầng thì biết khi nào mới đến được? Đừng quá nhọc lòng về vấn đề này nhé! Bởi tòa nhà Sky 100 có thang máy siêu tốc chỉ với 60 giây, bạn chỉ cần nhắm mắt nhắm mũi một xíu thôi là đã có thể chinh phục tầng thứ 100 của tòa nhà rồi. Đặt chân đến tầng 100 thì bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, trẻ ranh ánh đèn từ những con phố đến những tòa nhà cao tầng được bao bọc bởi các hòn đảo xung quanh. 

Tòa nhà Sky 100 - nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh Hong Kong 

Sky 100 sẽ mang đến cho bạn ti tỉ những trải nghiệm thúc. Đến đây, ngoài việc thu gọn toàn cảnh Hong Kong trong tầm mắt thì khách du lịch Hong Kong mùa hoa anh đào còn dịp tìm hiểu và khám phá lịch sử, văn hóa của Hong Kong duyệt những phòng trưng bày hiện vật, triển lãm nghệ thuật hoặc ham thích với khu vực chụp ảnh 3D tuyệt đẹp. 

Tòa nhà Sky 100 - nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh Hong Kong 

Tòa nhà Sky 100 - nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh Hong Kong 

Với vẻ đẹp tráng lệ, hiện đại của toàn cảnh Hong Kong, nếu du lịch Hong Kong mùa hoa anh đào mà không đặt chân đến tòa nhà Sky 100 thì hành trình vi vu Hong Kong sẽ không được trọn. Mọi chi tiết đặt tour vui lòng liên tưởng công ty du lịch Đất Việt hotline 0896 16 16 88 để được tham vấn nhanh chóng