Thời điểm tốt để tổ chức lễ khởi công – động thổ cho công trình

Khi tổ chức lễ khởi công công trình bạn sẽ phải quản lý rất nhiều hạng mục công việc. Nhất là việc tuyển lựa thời điểm tốt để tổ chức lễ khởi công là cực kỳ quan yếu. Một thời khắc lý tưởng không chỉ giúp sự kiện diễn ra trọn vẹn, thành  công  mà còn mang đến rất nhiều những ý nghĩa về mặt tâm linh. Vậy phải làm thế nào để có một thời khắc hoàn hảo nhất cho lễ khởi công công trình?

thời gian – yếu tố khôn cùng quan yếu khi tổ chức lễ khởi công

Đối với nhiều sự kiện giải trí, nghệ thuật thì thời gian bắt đầu tổ chức có thể xê dịch tùy vào điều kiện thực tại. Tuy nhiên đối với những sự kiện là lễ khởi công thì thời kì lại là một trong những nguyên tố khôn xiết quan yếu. Đặc biệt là thời kì của buổi lễ khởi công không phải chọn bừa mà cần phải được coi xét kỹ lưỡng để đảm bảo hiệp với nhiều yếu tố.

Lễ khởi công mang nhiều yếu tố về mặt tâm linh

Lễ khởi công mang nhiều yếu tố về mặt tâm linh

Theo tâm linh, nhiều người quan niệm rằng, một lễ khởi công khi được thực hành vào giờ đẹp thì sẽ mang đến nhiều may mắn, nhiều tài lộc cho cả gia chủ. Khi xem thời khắc để làm lễ khởi công bạn sẽ phải xe cụ thể thời giờ là bao nhiêu, hướng đất như thế nào hợp cũng như cần xem tử vi.

Trong cuộc sống, lễ khởi công còn được hiểu như là một thông tin nhỏ tới Thổ công, ghế ở khu đất mà mình sẽ tiến hành xây dựng. Việc lễ khởi công được tổ chức vào giờ đẹp kiên cố sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy mà bất cứ lễ khởi công nào cũng đều phải thực hiện vào thời khắc lý tưởng nhất.

thời khắc tốt để tổ chức lễ khởi công nên chọn lựa như thế nào?

Bất kỳ công trình  nào khi khởi công cũng đều phải xem thời giờ hoàng đạo trước khi thực hiện. Mọi công việc nếu đã liên quan đến nhân tố tâm linh thì đều cần được lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng để đảm bảo sự kiện diễn ra tiện lợi, suôn sẻ nhất. Vì vậy mà để có được thời giờ tổ chức lễ khởi công đẹp nhất bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Làm thế nào chọn được ngày giờ đẹp tổ chức lễ khởi công, động thổ?

Làm thế nào chọn được ngày giờ đẹp tổ chức lễ khởi công, động thổ?

Không nên tổ chức lễ khởi công vào những ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn

nếu lễ khởi công tổ chức vào những ngày kỷ niệm lớp, ngày lễ lớn của cả nước thì kiên cố sự kiện sẽ bị ảnh hưởng. Có thể khách mời sẽ không đến đủ và có thể những hiệu ứng về mặt truyền thông khó có thể đạt được như đề nghị đặt ra. thành ra khi chọn lựa thời kì để tổ chức lễ khởi công bạn cần tránh những ngày kỷ niệm và ngày lễ lớn để hạn chế các vấn đề xảy ra.

Nên tránh những ngày xấu khi tổ chức lễ khởi công

Trong linh tính, nhiều người quan niệm rằng, những ngày có số 4, 13, 17… đều là những ngày không đẹp. Và nếu đã là ngày không đẹp thì sẽ không phù hợp để tổ chức lễ khởi công hay bất cứ công việc trọng đại nào. Do thế mà bạn cũng cần tuyển lựa những ngày tổ chức tránh các ngày không đẹp này.

Chọn ngày hoàng đạo, hợp tuổi của gia chủ

Bạn nên xem ngày giờ tổ chức lễ khởi công theo tuổi của gia chủ hay người chủ công trình. Dựa vào tuổi thực tại của họ sẽ biết được thời giờ nà đẹp để thực hành lễ khởi công. Lưu ý hãy lựa chọn nhiều ngày để có được những kế hoạch hiệp nhất và có phương án dự phòng để tránh những sự cố xảy ra.

Có thể nói, việc chọn lọc thời điểm tốt để tổ chức lễ khởi công là cực kỳ quan yếu. Đặc biệt đây cũng là hạng  mục công việc phải thực hiện từ rất sớm. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn được một ngày giờ đẹp tổ chức lễ động thổ, khởi công chính là việc mà các doanh nghiệp, cá nhân phải tâm tính chuẩn xác và kỹ lưỡng.

Ngày giờ tổ chức lễ khởi công đẹp sẽ mang đến nhiều may mắn

thời giờ tổ chức lễ khởi công đẹp sẽ mang đến nhiều may mắn

Địa chỉ tổ chức lễ khởi công, động thổ uy tín, chuyên nghiệp

Lễ khởi công, động thổ là một trong những sự kiện khôn xiết quan yếu cũng như mang nhân tố tâm linh rất lớn. bởi thế đến với Đất Việt Event khách hàng sẽ được thiết kế phương án tổ chức lễ khởi công, động thổ hoàn hảo đến từng chi tiết. Đặc biệt, Công ty cũng có những tương trợ trong quá trình xem ngày đẹp tổ chức lễ động thổ, khởi công để khách hàng có thể yên tâm hơn.

Việc chọn thời khắc tốt để tổ chức lễ khởi công, động thổ luôn là nguyên tố tiên quyết có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả sự kiện. Vì vậy mà bạn cần phải tính nết đến nhiều nhân tố để bảo đảm rằng có thời giờ tổ chức lễ khởi công, động thổ may mắn và tốt đẹp nhất.

Bài viết được quan tâm nhất: