Những lễ hội mùa hè lôi cuốn tại Hàn Quốc

 Lễ hội bùn Boryeong, hội Hoa sen Buyeo Seodong, lễ hội âm nhạc hay hội nước Jangheung sắp diễn ra tại xứ Kim Chi hứa hẹn thu hút đông đảo du khách đến với Hàn Quốc mùa hè này.

Lễ hội bùn Boryeong từ ngày 13-22/7 diễn ra hàng năm tại khu vực bãi biển Daecheon, tỉnh Chungcheongnam-do.

Ban tổ chức lễ hội lấy bùn từ Boryeong nhằm phục vụ các hoạt động trong khuôn khổ diễn ra các ngày hội. Ngoài ra, họ còn dựng sân khấu chính để biểu diễn âm nhạc, bắn pháo hoa, tổ chức các cuộc thi và nhiều trò chơi khác.

Lễ hội âm nhạc Incheon Pentaport Rock diễn ra trong 3 ngày (từ 10-12/8) tại sân vận động Penta Park, thành phố Incheon… Lễ hội âm nhạc rock này xếp hạng thứ 8 trong tổng số 50 lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất trên toàn thị trường quốc tế theo đánh giá của tạp chí Time Out, Anh Quốc.

Lễ hội âm nhạc Rock PentaPort là sự kiện mới nổi tại Hàn Quốc có sự tham gia biểu diễn của rất nhiều nghệ sĩ. Lễ hội gồm các chương trình ca nhạc hàng đầu, những biểu diễn tập thể của các nghệ sĩ mới trong nước, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và nhiều sự kiện khác.

Xem thêm du lich Han Quoc le 2/9 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn chi tiết.

Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong (6-15/7) tại nơi công viên Seodong, tỉnh Chungcheongnam-do.

 

Lễ hội Hoa sen nhằm tôn vinh và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn loài hoa này. Sự kiện có nhiều chương trình liên quan đến hoa sen. Trong đó, làm hoa sen bằng giấy và làm xà bông hoa sen là hai chương trình đặc biệt phổ biến với du khách nước ngoài. Các điểm du lịch phổ biến khác nằm gần lễ hội, bao gồm nhiều di tích văn hoá Baekje như Baekje Wangneungwon, Nakhwaam, bảo tàng lịch sử Baekje.

Lễ hội nước Jangheung (27/7-2/8) tại Jeollanam-do (có cách gọi khác là lễ hội Jeongnamjin Aqua) được tổ chức mỗi năm một lần vào khoảng cuối tháng 7.

Khác biệt với các lễ hội truyền thống cổ truyền và triển lãm trưng bày, các trình diễn, lễ hội nước Jeongnamjin nhằm mang lại sự thú vị qua những sự kiện chủ đề nước và mùa hè, nơi du khách có thể tận hưởng các hoạt động và trò chơi mùa hè đầy cuốn hút.

>>> Xem thêm:

Tour Du Lịch: Hàn Quốc Seoul Đảo Nami Everland (4N4Đ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *